• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Cùng nhau quảng bá Bếp Việt
Thứ hai, 21 Tháng 3 2016 16:35
User Rating: / 0

Bài giới thiệu của Trần Đình Thẩm Tú về chương trình phỏng vấn ông Nguyễn Quốc Kỳ về xây dựng thương hiệu quốc gia ẩm thực du lịch Việt Nam.

Thứ hai, 28 Tháng 9 2015 14:47
User Rating: / 0

Theo thông lệ hàng năm vào dịp Tết Trung thu, Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã sẽ tổ chức buổi hát thơ ba miền kết hợp rước đèn phá cỗ trung thu cho các em thiếu nhi trong trong đại gia đình.

Thứ hai, 14 Tháng 12 2015 11:14
User Rating: / 0

Chiều ngày 13/12/2015 hồi 18g Hội đồng giám định gồm có Ông Lê Trần Trường An, Ông Dương Duy Lâm Viên, Ông Lý Sanh (Hội trưởng Hội Đầu Bếp chuyên nghiệp Sài Gòn), LS. Nguyễn Mạnh Quý và một số chuyên gia khác đến tư gia TS. Nguyễn Nhã tại 191/1D Trần kế Xương (hiện mới đổi 93B Nguyễn Công Hoan), P7, Q. Phú Nhuận, TP, TPHCM nếm ăn và cấp giấy chứng nhận cho bà Phạm Vân Loan, chuyên gia văn hóa ẩm thực, thành viên Hội đồng Tư vấn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, đã xác lập giá trị sáng tạo ẩm thực với 2 món ăn mới: Chả Đẫy và Em Phở (theo quyết định số 01 của Hội đồng Viện Sáng tạo Ẩm thực Thế giới vào tháng 12 năm 2015). Đơn vị đề cử: Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam do Ông Lê Trần Trường An ký và Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học Sáng tạo Thế giới, Viện Sáng tạo Độc bản Thế giới do Ông Biswaroop Roy Chowdhury ký tên và đóng dấu. Truyền hình Tuổi trẻ và VTV3 đã đến dự và đưa tin, dự kiến phát sóng trong ngày 14/12/2015.

Thứ bảy, 14 Tháng 6 2014 13:58
User Rating: / 0

Nhân dịp nhà báo và học giả Thomas Friedman có buổi nói chuyện tại Đại học Quốc gia Tp.HCM, đại diện Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyên Nhã đã tặng ông quyển sách "Phở Việt" như một món quà ý nghĩa cho tác giả quyển sách "Thế giới phẳng". Ông đã lắng nghe giới thiệu ngắn gọn về nội dung sách và bày tỏ cảm ơn.

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 153 guests and no members online

899553
TodayToday30
YesterdayYesterday415
This WeekThis Week1082
This MonthThis Month30
All DaysAll Days899553
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!