• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Điểm tin Giáo dục Việt Nam

Các tin tức báo chí về hoạt động giáo dục của Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã.

Thứ sáu, 12 Tháng 9 2014 03:25
User Rating: / 0

Cổ đông hóa sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt không chỉ cho Trường ĐH Hoa Sen mà cả hệ thống giáo dục đại học tư ở Việt Nam.

Từ vụ lùm xùm ở Trường ĐH Hoa Sen, vấn đề được đặt ra là làm thế nào để các trường ĐH tư phát triển lành mạnh nhằm thực hiện sứ mạng giáo dục của mình. Báo Pháp Luật TP.HCM đã phỏng vấn TS Nguyễn Nhã, từng là sáng lập viên, nguyên Ủy viên Thường trực Hội đồng sáng lập ĐH Dân lập Hùng Vương - nơi từng xảy ra tình trạng tương tự.

Chủ nhật, 30 Tháng 3 2014 11:17
User Rating: / 0

Theo báo Washington Post, tiếng Việt đã trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 5 ở Mỹ trong các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh.

Tờ báo này dẫn dữ liệu từ cơ quan thống kê dân số liên bang Mỹ Census Bureau cho biết, tính đến năm 2010, tiếng Trung Quốc đã vượt qua tiếng Pháp để trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ nhì ở nước này trong số các thứ tiếng không phải là tiếng Anh. Cùng với đó, tiếng Việt và tiếng Tagalog của người Philippines cũng “qua mặt” tiếng Italy và tiếng Đức về mức độ phổ biến tại Mỹ.

 

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 138 guests and no members online

911725
TodayToday22
YesterdayYesterday176
This WeekThis Week891
This MonthThis Month2961
All DaysAll Days911725
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!