• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Tủ sách Văn hóa - Nghệ thuật
Thứ năm, 07 Tháng 5 2015 21:17
User Rating: / 2

Trường ca biển Đông và giữ hồn dân tộc của Hãn Nguyên Nguyễn Nhã và Mai Trinh Đỗ Thị là ấn phẩm của Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã viết tặng quý thầy cô, quý phụ huynh và học sinh, sinh viên trong và ngoài nước. 

Thứ bảy, 22 Tháng 3 2014 12:39
User Rating: / 0

"Việt Nam huyết lệ thi thư" là tác phẩm của Hãn Nguyên Nguyễn Nhã  bao gồm hơn 50 bài hát nói và 5 bức tâm thư viết bằng nước mắt nhân dịp tham dự Hội nghị quốc tế về “Hát Ca Trù của người Việt” do Viện Âm Nhạc Hà Nội tổ chức tại Hà Nội từ 19-20/06/2006.

Thứ tư, 15 Tháng 5 2013 04:31
User Rating: / 0

Ẩn phẩm tưởng nhớ cố nhiếp ảnh gia Phạm Văn Mùi, thân phụ của dược sĩ Phạm Vân Loan, phu nhân của TS. Nguyễn Nhã, sáng lập viên Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã.

Thứ ba, 25 Tháng 3 2014 21:02
User Rating: / 0

Trường ca Văn hóa Giáo dục Gia đình Quốc đạo của Hãn Nguyên Nguyễn Nhã & Mai Trinh Đỗ Thị là ấn phẩm của Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã viết tặng Ban Quản trị, Quý tế Đền Hùng, các đình, chùa, nhà thờ cùng Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các học sinh, sinh viên ở trong và ngoài nước. 

Giữ hồn dân tộc, giữ gìn và phát huy bản sắc Việt mà văn hóa, giáo dục gia đình là nồng cốt sẽ là yếu tố quan trọng khiến Việt Nam tránh được nguy cơ trở thành thuộc quốc mà còn lớn mạnh trở thành cường quốc biển một ngày không xa. Âu cũng là góp phần vào sự nghiệp hiện nay kháng chiến bảo vệ hồn dân tộc của toàn dân vậy.

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 116 guests and no members online

921625
TodayToday168
YesterdayYesterday370
This WeekThis Week850
This MonthThis Month5092
All DaysAll Days921625
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!