• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Thứ tư, 15 Tháng 5 2013 04:31
User Rating: / 0
PoorBest 
Share on Facebook

Ẩn phẩm tưởng nhớ cố nhiếp ảnh gia Phạm Văn Mùi, thân phụ của dược sĩ Phạm Vân Loan, phu nhân của TS. Nguyễn Nhã, sáng lập viên Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã.

Tập sách ảnh "Nhiếp ảnh nghệ thuật Việt Nam - Phạm Văn Mùi con người và sự nghiệp" do NXB Thông Tấn ấn hành là ấn phẩm tái bản lần thứ 2 của quyển sách đã in năm 1997 và tái bản lần 1 năm 2007. Lần này có bổ sung 40 ảnh nghệ thuật và tranh vẽ, tổng cộng có 120 ảnh nghệ thuật và tranh vẽ chân dung. Ngoài ra còn phần tư liệu gồm các bài thuyết trình, bài phát biểu, bài viết đăng báo, văn thơ, thủ bút của tác giả Phạm Văn Mùi; đồng thời có cả các bài viết tưởng nhớ và nhận định về nghệ sĩ Phạm Văn Mùi của các học trò và đồng nghiệp trong giới nhiếp ảnh.

Tác giả:

Nhà xuất bản: NXB Thông Tấn

Số trang:

Khổ giấy:

Sách có bán tại:

Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã

93B Nguyễn Công Hoan (số cũ 191/1D Trần Kế Xương), phường 7, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 63 guests and no members online

911697
TodayToday170
YesterdayYesterday180
This WeekThis Week863
This MonthThis Month2933
All DaysAll Days911697
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!