• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Điểm tin Cùng nhau quảng bá sự thật chủ quyền Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa

Các tin tức báo chí về chương trình "Cùng nhau quảng bá sự thật chủ quyền Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa ra thế giới" của Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã.

Thứ hai, 14 Tháng 3 2016 09:00
User Rating: / 0

Nhân kỷ niệm sự kiện Gạc Ma 1988, Tuần Việt Nam tổ chức cuộc tọa đàm với PGS.TS, Chuẩn tướng Lê Kế Lâm (Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế biển Tp.HCM, nguyên Trưởng Đô đốc, nguyên Giám đốc Học viện Hải quân), TS. sử học Nguyễn Nhã và TS Hoàng Việt (ĐH Luật TPHCM).

Thứ tư, 25 Tháng 6 2014 07:39
User Rating: / 0

"Hoàng Sa-Trường Sa đã thành chất men yêu nước. Nếu mỗi người cùng đồng lòng trong xây dựng và sáng tạo, thì một vài thập niên nữa Việt Nam sẽ khác hoàn toàn", tiến sĩ sử học Nguyễn Nhã trao đổi với VnExpress.

Thứ sáu, 23 Tháng 5 2014 11:26
User Rating: / 0

Ngày 22-5, tại tọa đàm “Doanh nhân chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức, các doanh nhân đã có dịp chia sẻ thông tin về tình hình đang diễn ra trên biển Đông. 

Thứ sáu, 23 Tháng 5 2014 11:33
User Rating: / 0

Ngày 22-5, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM và báo Tuổi Trẻ đã phối hợp tổ chức tọa đàm “Doanh nhân chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”.

 

Thứ tư, 12 Tháng 3 2014 10:08
User Rating: / 0

Hoàng Sa, Trường Sa là chất men yêu nước, bởi có biết bao nhiêu người Việt thân yêu của chúng ta đã ngã xuống vì tổ quốc, vì bảo vệ một phần lãnh thổ của đất nước! Họ đã hy sinh vì nhiệm vụ bảo vệ đất nước ấy thì tổ quốc phải ghi công và gia đình họ phải được Nhà nước và nhân dân quan tâm đến.

 

Các chiến sĩ hải quân bảo vệ chủ quyền biển đảo Trường Sa. Ảnh: GIANG HUY

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 208 guests and no members online

921612
TodayToday155
YesterdayYesterday370
This WeekThis Week837
This MonthThis Month5079
All DaysAll Days921612
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!