• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Giới thiệu
Thứ sáu, 08 Tháng 1 2016 12:48
User Rating: / 0

Thông tin về chương trình hợp tác giữa Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã cùng hệ thống thư viện quốc gia để số hóa lưu trữ và phổ biến các hoạt động văn hóa lịch sử của Hãn Nguyên Nguyễn Nhã phục vụ làm tài liệu tham khảo cho giới nghiên cứu và công chúng quan tâm.

Thứ năm, 07 Tháng 5 2015 21:35
User Rating: / 0

Buổi ra mắt hai ấn phẩm" Trường ca biển Đông và giữ hồn dân tộc" và "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo" (Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã phối hợp cùng Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ Tp.HCM và Công ty Văn hóa Phương Nam ấn hành) diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 09/05/2015 tại Hội trường Cao ốc Thông Minh, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt (23 Nguyễn Thị Huỳnh, P8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM).

Hai quyển sách đúc kết từ hơn nửa thế kỷ nghiên cứu và phát huy văn hóa truyền thống sẽ là những món quà tinh thần cổ vũ lớn lao cho kỹ năng yêu nước & Đại hòa Dân tộc của các thế hệ trẻ & thanh niên Việt Nam đồng hành cùng bốn chương trình vận động văn hóa tư tưởng xây dựng đất nước trở thành cường quốc biển.

Chủ nhật, 30 Tháng 3 2014 09:25
User Rating: / 0

Buổi ra mắt cổng thông tin www.hannguyennguyennha.com diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 04/04/2014 tại Hội trường Cao ốc Thông Minh, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt (23 Nguyễn Thị Huỳnh, P8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM). Ngoài chương trình chính, buổi ra mắt còn bao gồm:

- Giới thiệu cuốn sách Phở Việt do Đề án Bếp Việt ấn hành với nhiều bài viết nghiên cứu công phu và hình ảnh minh họa đẹp, quý hiếm bao quát toàn bộ lịch sử hình thành và phát triển của món Phở Việt Nam, là món quà tặng tinh tế dành cho những người yêu mến văn hóa ẩm thực Việt Nam trong và ngoài nước.

- Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập biểu diễn món ăn “Chả đuôi phụng” để xác lập kỷ lục "món chả phục vụ nhiều thực khách nhất Việt Nam" (300 người ăn, dài 3,5 m, ngang hơn 1m, cao  1,5m).

Chủ nhật, 06 Tháng 4 2014 01:05
User Rating: / 0

Thông tin về ban điều phối.

Thứ sáu, 14 Tháng 3 2014 00:53
User Rating: / 0

Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã cùng nhóm học trò và thân hữu kính mừng thượng thọ 75 tuổi của Tiến sĩ Sử học Nguyễn Nhã (14/03/1939-14/03/2014), người thầy của thế kỷ XX đã một đời góp phần gìn giữ hồn Việt Nam, hơn 40 năm đi tìm bằng chứng lịch sử chủ quyền của Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa, nhiều lần rơi lệ vì Hoàng Sahơn 20 năm với giấc mơ đưa bếp Việt ra thế giới.

 

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 50 guests and no members online

257610
TodayToday108
YesterdayYesterday86
This WeekThis Week170
This MonthThis Month2569
All DaysAll Days257610
Highest 05-09-2014 : 1224

Free counters!