• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Nghiên cứu dạy và học
Thứ năm, 20 Tháng 11 2014 19:16
User Rating: / 0

Bài phát biểu của TS. Nguyễn Nhã trong buổi tổng kết môn học Văn hóa Ẩm thực Việt Nam lớp Văn hóa học khóa 5 gồm 58 sinh viên với giảng viên Nguyễn Nhã trong vai trò khách mời tham dự và phát biểu cùng đại diện Phòng Quản lý Khoa học - Dự án (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Tp.HCM) và Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Tương Lai và thành viên Đề án Bếp Việt.

Thứ ba, 25 Tháng 3 2014 21:06
User Rating: / 2

Bài giảng thiết kế riêng dành cho sinh viên chuẩn bị đại học của TS. Nguyễn Nhã, Nguyên Tổ trƣởng Phương pháp Dạy học Khoa Sử - Công dân Trƣờng Cao đẳng Sư phạm Tp.HCM (Đại Học Sài Gòn).

Thứ hai, 04 Tháng 8 2014 21:07
User Rating: / 0

Bài viết của Tiến sĩ Sử học Hãn Nguyên Nguyễn Nhã (Sáng lập viên, nguyên Ủy viên Thường trực Hội đồng Sáng lập Đại học Dân lập Hùng Vương) nhân sự kiện đại hội cổ đông bất thường của Đại học Hoa Sen ngày 02/08/2014.

Thứ tư, 16 Tháng 4 2014 02:56
User Rating: / 0

Nội dung phỏng vấn dạy và học môn Văn hóa Ẩm thực Việt Nam với sinh viên khoa Văn hóa học khóa 4 (2010-2014).

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 87 guests and no members online

911703
TodayToday176
YesterdayYesterday180
This WeekThis Week869
This MonthThis Month2939
All DaysAll Days911703
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!