• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Thứ sáu, 14 Tháng 3 2014 00:53
User Rating: / 1
PoorBest 
Share on Facebook

Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã cùng nhóm học trò và thân hữu kính mừng thượng thọ 75 tuổi của Tiến sĩ Sử học Nguyễn Nhã (14/03/1939-14/03/2014), người thầy của thế kỷ XX đã một đời góp phần gìn giữ hồn Việt Nam, hơn 40 năm đi tìm bằng chứng lịch sử chủ quyền của Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa, nhiều lần rơi lệ vì Hoàng Sahơn 20 năm với giấc mơ đưa bếp Việt ra thế giới.

75years hannguyennguyennha

 

Đây là dịp hết sức đặc biệt trước khi Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã ra mắt chính thức cùng cổng thông tin vào ngày 04/04/2014 tại Hội trường Công ty Lạc Việt, tiếp theo sau đó là "Hội thảo quốc tế Việt - Pháp về quảng bá ẩm thực Việt ra thế giới" cùng ra mắt ấn phẩm "Phở Việt" vào ngày 10/04/2014. Ngoài ra, chương trình "Cùng nhau đưa âm nhạc dân tộc, hát thơ vào trường học" cũng sẽ khởi động tại điểm dừng chân đầu tiên tại trường THCS & THPT Đức Trí vào sáng ngày 17/03/2014.

 

Kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ và cùng tham gia của quý vị dành cho những hoạt động tiếp nối tâm huyết của người thầy đã dành trọn cuộc đời mình cho đất nước, cũng là người thầy rất yêu quý của chúng tôi.

Trân trọng.

Ban Thường trực và Điều hành

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 341 guests and no members online

921610
TodayToday153
YesterdayYesterday370
This WeekThis Week835
This MonthThis Month5077
All DaysAll Days921610
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!