• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Thứ tư, 07 Tháng 8 2013 20:15
User Rating: / 0
PoorBest 
Share on Facebook

TS. Nguyễn Nhã cùng các nhà tài trợ tại cuộc thi "Sáng tạo sản phẩm mới lần thứ 4 năm 2013" do Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (Đại học Công nghiệp Tp.HCM) tổ chức.

Hội thi này cũng nhằm bắt nhịp cầu liên kết ý tưởng của sinh viên với khả năng ứng dụng thực tế của các doanh nghiệp, sao cho đưa được kiến thức và kỹ năng chuyên ngành của sinh viên Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm thỏa mãn nhu cầu thực của thị trường việc làm, góp phần nâng cao tính cạnh tranh của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TPHCM nói chung và Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm nói riêng.

Các thành viên ban giám khảo đang chuẩn bị giao lưu với sinh viên và các nhà nghiên cứu công nghệ thực phẩm tại cuộc thi "Sáng tạo sản phẩm mới lần thứ 4 năm 2013" do Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (Đại học Công nghiệp Tp.HCM) tổ chức.  Từ trái sang: ông Chiêm Thành Long (Giám đốc Làng Du lịch Bình Quới), đại diện nhà tài trợ, TS. Nguyễn Nhã, Nghệ nhân dân gian Nguyễn Doãn Cẩm Vân, đại diện nhà tài trợ Sài Gòn Linh Chi và Ajinomoto.

Các thành viên ban giám khảo đang chuẩn bị giao lưu với sinh viên và các nhà nghiên cứu công nghệ thực phẩm tại cuộc thi "Sáng tạo sản phẩm mới lần thứ 4 năm 2013" do Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (Đại học Công nghiệp Tp.HCM) tổ chức.

Từ trái sang: ông Chiêm Thành Long (Giám đốc Làng Du lịch Bình Quới), đại diện nhà tài trợ, TS. Nguyễn Nhã, Nghệ nhân dân gian Nguyễn Doãn Cẩm Vân, đại diện nhà tài trợ Sài Gòn Linh Chi và Ajinomoto.

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 83 guests and no members online

911702
TodayToday175
YesterdayYesterday180
This WeekThis Week868
This MonthThis Month2938
All DaysAll Days911702
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!