• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Thứ bảy, 14 Tháng 6 2014 15:13
User Rating: / 1
PoorBest 
Share on Facebook

Nhằm góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam bằng chuyên môn dịch thuật, nhóm dịch giả trẻ Tp.HCM phối hợp cùng Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã thực hiện dự án chuyển ngữ hồ sơ tư liệu chủ quyền Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Dự án là một hoạt động nằm trong chương trình "Cùng nhau quảng bá sự thật chủ quyền Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa" tiếp nối nỗ lực gần nửa thế kỷ đấu tranh học thuật vì Hoàng Sa của nhiều học giả trong và ngoài nước, đặc biệt là "nhà Hoàng Sa học" Nguyễn Nhã.

cungnhauquangbachuquyen

Dự án sau khi hoàn thành sẽ được sử dụng như ấn phẩm xuất bản chính thức để gửi đến tất cả các thư viện và đại học nghiên cứu quan trọng nhất trên thế giới nhằm đưa bằng chứng chủ quyền Việt Nam đến với bạn đọc khoa học khắp nơi trong bối cảnh những luận chứng ngụy biện của Trung Quốc đã tràn ngập khắp thế giới.

Tham gia dự án, các dịch giả sẽ có cơ hội được cộng tác và học hỏi từ nhiều học giả đầu ngành trong và ngoài nước cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp chuyên sâu trong các lĩnh vực văn hóa giáo dục.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cộng đồng Dịch giả trẻ
Phòng 231 (tầng 2), Chung Cư Bàu Cát 1
Đường Bàu Cát 6, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
+84 949 716 313 - +84 902 848 163
JLIB_HTML_CLOAKING - dichgiatre.blogspot.com

Hoặc:

Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã
191/1D Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
+84 902 848 163 / +84 8 3843 1913
www.hannguyennguyennha.com

 

 
 

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 140 guests and no members online

911725
TodayToday22
YesterdayYesterday176
This WeekThis Week891
This MonthThis Month2961
All DaysAll Days911725
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!