• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Chủ nhật, 04 Tháng 12 2016 05:53
User Rating: / 2
PoorBest 
Share on Facebook

Sự kết hợp của thơ lục bát và những làn điệu dân ca quê hương ba miền. Bộ đĩa hát thơ "Thương ca Văn hóa" do nhóm Hát thơ Lạc Việt thực hiện, với sự tham gia của các nghệ sĩ: Vũ Huy Dự, Kim Thoa, Hoàng Đức Tâm, Thu Thủy. Phim tư liệu lưu hành nội bộ của Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã. Hình ảnh minh họa do bộ phận vẽ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt - Hoàng Sa Trường Sa trực thuộc công ty Phan Thị thực hiện.

Những vần thơ "Thương ca Văn hóa" do Hãn Nguyên Nguyễn Nhã sáng tác khi rất bức xúc về tình trạng xuống cấp của văn hóa truyền thống hay văn hóa hiện đại còn quá thấp tụt hậu so với các nước và lãnh thổ tiên tiến trong khu vực hay trên thế giới. Nhận thức giáo dục làm người rất quan trọng cho tương lai của đất nước, nên thương ca là tâm huyết của người thầy gửi cho các thế hệ trẻ thế kỷ XXI có động lực làm nên chuyện thần kỳ cho đất nước ta thành cường quốc không còn bị xử ép hay làm nhục ở biển Đông (Nam Á), cũng như thoát khỏi nguy cơ trở thành thuộc quốc.

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 130 guests and no members online

921627
TodayToday170
YesterdayYesterday370
This WeekThis Week852
This MonthThis Month5094
All DaysAll Days921627
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!