• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Sáng tác thơ ca
Thứ bảy, 03 Tháng 10 2015 12:45
User Rating: / 0

Trích từ "Trường ca Chân dung người thầy thế kỷ XX" của Hãn Nguyên Nguyễn Nhã & Mai Trinh Đỗ Thị.

Thứ năm, 20 Tháng 8 2015 09:45
User Rating: / 1

Những vấn thơ do TS. Hãn Nguyên Nguyễn Nhã sáng tác tối ngày 08/08/2015 và được hát bằng các làn điệu dân ca ba miền trong chương trình hát thơ mừng đại thọ nhạc sư Vĩnh Bảo tại Nhà lưu niệm nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Văn Mùi ngày 25/08/2015.

Thứ bảy, 18 Tháng 7 2015 00:41
User Rating: / 0

Những vần thơ thi hóa Di nguyện của GS.TS. Trần Văn Khê do Hãn Nguyên Nguyễn Nhã biên soạn ngày 19/06/2015, NSƯT Hồng Vân hát bằng các làn điệu dân ca ba miền. Xem thêm tại trang tưởng niệm GS. TS. Trần Văn Khê.

Thứ bảy, 18 Tháng 7 2015 00:34
User Rating: / 0

Bài điếu văn bằng thơ lục bát do TS. Nguyễn Nhã biên soạn và diễn đọc trước khi hỏa táng cố GS Trần Văn Khê, một người anh, người bạn cùng chí hướng đồng hành cùng phong trào bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống Việt Nam trong suốt hành trình hơn nửa thế kỷ qua. Xem thêm tại trang tưởng niệm GS. TS. Trần Văn Khê.

Thứ năm, 18 Tháng 12 2014 18:31
User Rating: / 0

Một tác phẩm giáo dục học đường kết hợp giáo dục gia đình, quà tặng đặc biệt năm giao thông Việt Nam của Hãn Nguyên Nguyễn Nhã, sáng lập viên Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã.

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 124 guests and no members online

911724
TodayToday21
YesterdayYesterday176
This WeekThis Week890
This MonthThis Month2960
All DaysAll Days911724
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!