• Hình động trên cùng 1

Đây là kho tư liệu quý hiếm về lịch sử văn hóa độc đáo của Việt Nam, không phải là trang “web” bình thường; hiện có hàng trăm tư liệu quý chưa đưa lên mạng. Xin thử coi vào mục “tưởng niệm”, hiện đã có những phim phỏng vấn những người nổi tiếng như Văn Cao, Phùng Quán, Phạm Duy, Trần Văn Khê và sẽ tiếp tục đưa lên nhiều tư liệu quý nữa. Hay thử coi mục “Giáo dục” đã thử đưa lên một vài bài về nghiên cứu giáo dục từ “phương pháp dạy và học” đến “Chân dung người thầy thế kỷ XX”, nhất là về “lương sư hưng quốc”. Cũng nên quan tâm đến bốn chương trình cùng nhau: "Cùng nhau quảng bá sự thật lịch sử chủ quyền ra thế giới"; "Cùng nhau quảng bá Bếp Việt ra thế giới"; "Cùng nhau đem dân ca - hát thơ vào trường học" và cùng nhau xây dựng chương trình "Ngàn thanh niên thế kỷ XXI", mỗi người một kế hoạch nhỏ góp phần xây dựng Việt Nam thành cường quốc biển.

Trang mạng này đang cần nhiều sự hỗ trợ về tài chánh và nhân lực để đưa lên nhiều tài liệu quý vốn đã có cũng như cho “Quỹ Văn hóa Giáo dục” có nhiều học bổng khuyến học về “Hoàng Sa học” cũng như làm luận văn, luận án tiến sĩ…

QUỸ VĂN HÓA GIÁO DỤC HÃN NGUYÊN NGUYỄN NHÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI ẨM THỰC VÀ DU LỊCH VIỆT NAM VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN NGHỆ NHÂN ẨM THỰC DÂN GIAN VIỆT NAM THAM GIA ĐẠI HỘI ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ THẾ GIỚI - CHI TIẾT TẠI AMTHUC.NET.VN

Thứ ba, 29 Tháng 7 2014 20:44
User Rating: / 0
PoorBest 
Share on Facebook

Chương trình thuyết trình chuyên đề dành cho các bạn sinh viên và những ai quan tâm đến âm nhạc truyền thống và ngành Đông Nam Á học. Buổi nói chuyện hoàn toàn bằng tiếng quốc ngữ có phiên dịch một phần cho một số nhà nghiên cứu trẻ đến từ các nước ASEAN.

tranquanghaicover

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình dành cho giới trẻ hướng đến kỷ niệm ngày ASEAN do ACEP Việt Nam phối hợp với Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã và CLB Văn hóa Trà đạo Việt Nam tổ chức nhằm thiết thực góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc trong bối cảnh hội nhập Đông Nam Á.

Thời gian: 19g00 ngày 31/07/2014
Địa điểm: 191/1D Trần Kế Xương, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Phần 1: Phát biểu giới thiệu của TS. Nguyễn Nhã
Phần 2: Thuyết trình “Những tương đồng và dị biệt của âm nhạc truyền thống giữa Việt Nam và Đông Nam Á”
Báo cáo viên: GS.TS. Trần Quang Hải, thành viên của Ban chấp hành Hội đồng Âm nhạc Truyền thống Quốc tế (UNESCO)
Ngôn ngữ: tiếng Anh
Phần 3: Giao lưu hát thơ chủ đề vinh danh Văn hóa Ẩm thực Việt Nam và tinh thần đoàn kết ASEAN

Lắng nghe các bài hát được phổ nhạc trích từ "Trường ca Giáo dục Gia đình và Văn hóa Quốc đạo"

Tải về HN3Portal
(ứng dụng di động miễn phí dành cho Android)

Tải về ứng dụng di độngTải về ứng dụng di động

để luôn cập nhật thông tin về Quỹ Văn hóa Giáo dục Hãn Nguyên Nguyễn Nhã mọi lúc mọi nơi.

Số lượng truy cập

We have 233 guests and no members online

921612
TodayToday155
YesterdayYesterday370
This WeekThis Week837
This MonthThis Month5079
All DaysAll Days921612
Highest 02-01-2024 : 4228

Free counters!